| Tiếng Việt |  English |  Liên hệ |     Chào mừng Quý vị đến với Văn phòng Thông báo và Điểm hỏi đáp của Bộ Giao thông vận tải về hàng rào kỹ thuật trong thương mại.

  Trang chủ  
Thông tin về VP TBT
Mạng lưới TBT
Hoạt động thông báo
Hoạt động hỏi đáp
Văn bản pháp quy
Văn bản sắp ban hành
Các hoạt động khác
Tra cứu văn bản TBT
Bộ Giao thông vận tải
Cục Đăng kiểm
Cục đường sông
Cục đường bộ việt nam
Cục Hàng Hải Việt nam
Cục Hàng không VN

Tìm kiếm
www www.tbt-bgtvt.vnVolkswagen Việt Nam đưa vào vận hành đại lý theo tiêu chuẩn toàn cầu

Volkswagen Hoàng Gia- chi nhánh An Phú, showroom đầu tiên xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu mới của Tập đoàn xe Đức vừa ra mắt Việt Nam.

Đại lý chính hãng Volkswagen Hoàng Gia - chi nhánh An Phú chính thức đi vào hoạt động Tp.HCM. Showroom đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn Volkswagen.

Volkswagen Hoàng Gia - chi nhánh An Phú đặt ở trung tâm Quận 2, trên trục đại lộ Đông Tây - Mai Chí Thọ là tuyến đường hiện đại và đắt giá bật nhất Tp.HCM.

Việc khai trương đại lý mới cũng như vừa ra mắt mẫu xe mới SUV 7 chỗ Teramont chính là cách mà Volkswagen Việt Nam mang đến trải nghiệm đậm chất Đức, thể hiện chất riêng và cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Volkswagen Việt Nam đang thúc đẩy một trong những dự án xây dựng hệ thống đại lý mang tính biểu tượng và toàn cầu hóa nhất từ trước đến nay của Tập đoàn Volkswagen Đức. Mở đầu là Volkswagen Hoàng Gia - chi nhánh An Phú.

Tinh thần “You take we make” đi vào tổng quan thiết kế YOU - Khu vực Lounge, nơi khách hàng có thể thoải mái ngồi thưởng thức một tách cà phê trong không gian thiết kế mở tinh tế. Màu sắc được phối hợp các tông màu chủ đạo với hai màu xanh, trắng và sự kết hợp vật liệu kiểu mới thân thiện với môi trường như gỗ, vải thô tạo ra một không gian truyền cảm hứng và kết nối cảm xúc sâu sắc giữa thương hiệu và người thưởng lãm.

TAKE - Khu vực trưng bày sản phẩm nổi bật, được ưu ái nằm ở chính giữa showroom, nơi đều có thể nhìn thấy dù đang ở vị trí nào. Tại đây mang đến cái nhìn trực quan về các mẫu xe mới hay chương trình khuyến mãi đặc biệt, đánh dấu ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi vừa bước vào không gian showroom.

Một trong những yếu tố thiết kế chính được áp dụng tại đây là khung chuyển động với ánh sáng tập trung là phương tiện cầu nối để giới thiệu các sản phẩm mới một cách ấn tượng và tạo ra trải nghiệm gần gũi và thoải mái. Hệ thống đèn với gam vàng chiếu sáng lên toàn bộ khu trưng bày cũng là điểm nhấn mới, mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi tham quan.

Bên cạnh đó, các thiết bị thông tin đến khách hàng cũng theo thiết kế mới, hoàn toàn được áp dụng cơ sở hạ tầng điện kỹ thuật số, mang đến các thông tin nổi bật, thể hiện sự độc đáo ở mọi góc nhìn.

WE - Nơi để Volkswagen truyền tải câu chuyện thương hiệu của mình bằng các hình ảnh hay thước phim sinh động. Nơi khách hàng có thể thưởng ngoạn những thành quả mà Volkswagen tạo ra, gìn giữ và phát triển. Với khu vực trưng bày các bộ sưu tập và đồ lưu niệm chính hãng VW Lifestyle & Accessories.

MAKE - Khu vực khám phá và trải nghiệm chính, tập trung vào con người và kỹ thuật số (#1 People first - #2 Digital first). Tại đây, với công nghệ kỹ thuật số hiện đại, đảm bảo trải nghiệm mang tính cá nhân hoá ở chuẩn mực cao nhất. Khách hàng có thể chọn màu xe, các thiết kế nội thất như ý chỉ bằng những nút chạm. Ngay lập tức, hình ảnh mô phỏng toàn diện 360 độ của chiếc xe được chọn lựa sẽ được hiển thị, giúp khách hàng dễ dàng hình dung được chiếc xe yêu thích của mình một cách trực quan sinh động hơn.

Dịch vụ khách hàng cũng được nâng cao ngay từ yếu tố con người. Đội ngũ nhân viên Volkswagen Hoàng Gia - chi nhánh An Phú được đào tạo theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu, từ kiến thức chuyên môn về xe, về giá trị cốt lõi của thương hiệu.

Tạp chí GTVT

Các bài đã đăng:

  Đẩy mạnh xuất khẩu sau bức màn bền vững tại WTO(29/11/2021)
  Tin cảnh báo Tuần 1 tháng 11 năm 2021(29/11/2021)
  Phí trước bạ với ô tô lắp ráp trong nước giảm 50% từ 1/12(26/11/2021)
  Rà soát Quy hoạch phát triển cảng hàng không trên toàn quốc(26/11/2021)

  Thúc đẩy thương mại và đầu tư EU - Việt Nam trong giai đoạn bình thường mới(25/11/2021)
  Tin cảnh báo Tuần 4 tháng 10 năm 2021(25/11/2021)
  Khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ tăng trưởng 4,3% vào năm 2022(24/11/2021)
  Thương hiệu xe nào đáng tin cậy nhất năm 2021?(24/11/2021)
  Vận tải biển toàn cầu chi hàng nghìn tỷ đô la để khử phát thải cacbon(23/11/2021)
  Tin cảnh báo Tuần 3 tháng 10 năm 2021(23/11/2021)

Tìm kiếm tin trong ngày

Volkswagen Việt Nam đưa vào vận hành đại lý theo tiêu chuẩn toàn cầu

 

Số lần truy cập:
4876363

TIN MỚI


Đề xuất gia hạn thuế tiêu thụ đặc biệt hỗ trợ sản xuất ô tô trong nước
30/6/2022
Thị trường ô tô Việt Nam tiếp tục khả quan trong năm 2022
30/6/2022
Kinh nghiệm phát triển công nghiệp hỗ trợ cho ngành ô tô tại Trung Quốc
30/6/2022
Sửa quy định về thủ tục nhập khẩu ô tô không nhằm mục đích thương mại
30/6/2022
Thời đại xe cá nhân “My car”…thị trường nội thất cao cấp thu hút sự chú ý
30/6/2022

Liên kết các website


Thông tin mới
Giá xe máy tham khảo
Giá ô tô sx trong nước tham khảo
Giá ô tô nhập khẩu tham khảo

VĂN PHÒNG TBT BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI

Địa chỉ: 18 Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại:04-7684838 ,Fax:04-7684840 , Email:tbtbgtvt@vr.org.vn